ดาวน์โหลด Star Vegas ท่านสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้โดยง่าย เรามีวิธีแนะนำการติดตั้งผ่านโทรศัทพ์มือถือ ทั้ง Android และ IOS โดยท่านสามารถดาวน์โหลดตัวแอพพลิเคชั่นได้จากลิงค์ที่เราเตรียมไว้ให้ท่าน svgame168.com หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามผ่าน Line Call Center @TG8299
ดาวน์โหลด starvegas
โทรศัพท์มือถือ
สแกน QR Code หรือ เลือกที่ Install


วิธีติดตั้ง Android

เวอร์ชั่น Android
1. เมื่อดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง Star Vegus เสร็จแล้ว ไฟล์ที่ได้จะแสดงอยู่ในแถบแจ้งเตือนด้านบนของจอมือถือ สามารถกดตรงนี้เพื่อติดตั้งแอพพลิเคชั่นได้เลยinstall Star Vegas

2. สำหรับใครที่ติดตั้งไม่ได้ ต้องเข้าไปตั้งค่าการติดตั้งไฟล์เสียก่อน โดยเข้าไปที่ "ตั้งค่า" >>  "ความปลอดภัย" >> "ไม่รู้แหล่งที่มา" >> "อนุญาตให้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นจากแหล่งที่ไม่รู้จัก" จากนั้นทำการติดตั้งเกมส์อีกครั้ง ก็จะสามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ตามปกติ


วิธีติดตั้ง IOS

เวอร์ชั่น IOS
1. เมื่อกดปุ่มดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้ง Star Vegus แล้ว ระบบจะทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่นให้คุณทันที แต่เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วจะยังไม่สามารถเข้าเล่นได้2. ให้ไปที่ "Setting (ตั้งค่า)" >>  "General (ทั่วไป)" >> "Profiles & Device Management (การจัดการอุปกรณ์)"


3.จากนั้นเลือก "EIGHT SIX NETWORK M SDN. BHD." แล้วให้กดปุ่ม "Trust (เชื่อถือ)" หลังจากนั้นคุณก็จะสามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ทันที

    TG8299.COM รวบรวมข่าวสารแอพคาสิโนออนไลน์ ทุกเกมในประเทศไทย แอดไลน์มาหาเราได้ที่ @TG8299

© 2022. Design by TG8299